Tranh tường 3D cũng giống với các loại vẽ tranh tường khác cũng đều được vẽ trên tường bằng chất liệu sơn chuyên dùng vẽ trên tường ,còn về đặc điểm tranh tường 3d chủ yếu tạo khối và hiệu ứng sáng sáng chiếu là chủ yếu .

 Đễ vẽ tranh tường 3d chúng ta phải hiểu được đó là bước dựng hình chọn bố cục cần phải hài hòa hợp lý , dựng hình phải chuẩn theo tỷ lệ và để đạt được hiệu quả cao nhất thì tốt nhất nên chọn tỷ lẹ bằng với tỷ lệ bên ngoài là tốt nhất nghĩa là ngoài thực tế chiều cao chiều dài chiều rộng của đối tượng được vẽ nó như thế nào thì trong tranh mà chúng ta vẽ nó cũng sẽ có tỷ lệ y như vậy . Tất nhiên tranh 3d cũng được chia làm nhiều thể loại , như:

>>  tranh tường 3d thiên nhiên, phong cảnh
>>  tranh tường 3d người .
>>  tranh tường 3d phục hưng .
>>  tranh tường 3d động vật
>>  tranh tường 3d hoạt hình thiếu nhi mầm non nhà trẻ
>>  tranh tường 3d ô tô ,máy móc
>>  tranh tường 3d kiến trúc ,nhà cửa .

Tác dụng trang trí của thể loại tranh này cũng rất cao và rất dễ chọn không gian để vẽ nếu không muốn nói , có thể vẽ được ở tất cả mọi nơi mọi chỗ ,mọi không gian ,địa điểm như ,vẽ tranh 3d trên tường , vẽ tranh 3d trên trần , ngoài đường phố , trường học , nhà ở , khu công cộng  nhà để xe , gara ô tô ..vv  Cũng bởi hiệu ứng mà nó mang lại rất cao như làm cho không giản từ hẹp chuyển sang rộng và thậm chí là không giới hạn về không gian , biến giả thành thật thật thành giả .

  
Ở Thanh Hóa thì trào lưu vẽ tranh tường 3d được sử dụng và chúng ta hay bắt gặp nhất là ở các khu vui chơi giải trí của tường mẫu giáo của các bé thiếu nhi , hay các quán game ,các em bé thiếu nhi đã khá quen thuộc với những bức tranh 3d trên tường trường mầm non  , và các khu giải trí . Không những thế tranh tường 3d còn được áp dụng để vẽ trong các nhà ở phòng khách phong ngủ , văn phòng hay các câu lạc bộ quán bar , pub ,khu dịch vụ giải trí của giới trẻ .                                                      
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm độc đáo nhất và mang tính nghệ thuật ứng dụng cao trong từng hoàn cảnh và môi thường cụ thể , với giá thi công vẽ tranh tường 3d rẻ nhất tại Thanh Hóa.