Những mẫu đài phun nước mini đẹp độc và lạ dưới đây sẽ là những gợi ý dành cho bạn để bạn có thêm cảm hứng, thiết kế sân vườn nhà mình mới lạ độc đáo hơn.

Thiết kế đài phun nước mini luôn là một trong những khâu quan trọng để tạo nên nét đẹp riêng cho không gian sân vườn của bạn. Những mẫu đài phun nước mini đẹp độc và lạ dưới đây sẽ là những gợi ý dành cho bạn để bạn có thêm cảm hứng, thiết kế sân vườn nhà mình mới lạ độc đáo hơn.

thiet_ke_dai_phun_nuoc_mini.jpg

Nước là cội nguồn của sự sống, có nước không gian xung quanh ta trở nên xanh tươi, thoáng mát và tràn đầy sinh lực. Cũng vì thế mà phong thủy luôn rất coi trọng vai trò của nước trong việc thiết kế sân vườn. Và tạo nên những mẫu đài phun nước mini cũng là ý tưởng sáng tạo hay ho để sân vườn có nước mà tiết kiệm diện tích lại có nét đẹp độc đáo mới lạ.

dai-phun-nuoc-dep-11.jpg

Đài phun nước cá heo này không chỉ lạ độc đáo lại còn mang nhiều ý nghĩa sâu sa. Bạn có thể thiết kế đài phun nước cho cảnh quan sân vườn nhà mình bằng mẫu thiết kế này.

dai-phun-nuoc-dep-1.jpg

dai-phun-nuoc-dep-2.jpg

dai-phun-nuoc-dep-9.jpg

Hay sử dụng ý tưởng thiết kế đài phun nước bằng những chiếc chum, vại nước… theo nhiều kiểu dáng hình thức khác nhau, cũng tạo nên vẻ đẹp độc đáo, lạ mắt cho không gian sân vườn nhà bạn.

dai-phun-nuoc-dep-8.jpg

Ngoài ý tưởng sử dụng chum, vại, chậu nước thì bạn cũng có thể kết hợp với kiểu sắp xếp, và pha trộn màu sắc để có được chiếc đài phun nước đặc biệt hơn, độc đáo và mới lạ hơn.

dai-phun-nuoc-dep-6.jpg

dai-phun-nuoc-dep-7.jpg

Thiết kế đài phun nước bằng vật liệu như tre, trúc, gỗ... cũng là ý tưởng không tồi mà bạn có thể sử dụng. Những vật liệu dễ kiếm này vừa đẹp, lại mang hơi hướng cổ xưa, hướng tới không gian sân vườn gần gũi thiên nhiên mà không kém phần độc đáo.

dai-phun-nuoc-mini1.jpg

dai-phun-nuoc-dep-5.jpg

Hoặc bạn cũng có thể thiết kế đài phun nước đơn giản chỉ có những lớp đá khác nhau mà vẫn tạo được điểm nhấn nhá đặc biệt trong sân vườn nhà mình.

dai-phun-nuoc-dep-10.jpg

Hay mẫu thiết kế đài phun nước đơn giản như thế này cũng đủ đặc biệt, độc đáo và mới lạ cho không gian sân vườn nhà bạn chưa?

dai-phun-nuoc-dep-4.jpg

dai-phun-nuoc-dep-3.jpg

Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế đài phun nước đặc biệt này, để có thêm nguồn cảm hứng sáng tạo cho không gian sân vườn nhà bạn thêm phần mới mẻ độc đáo.